แอบเงี่ยน เสี่ยวหี

 

111

ผมชื่อป้อมครับผมอายุ 18 ปี ที่บ้านผมอยู่กัน คน มีบิดา แม่ พี่สาว และก็ผม พี่สาวผมชื่อแป้งแก่กว่าผม ปีพี่สาวผมออกจะเป็นคนงามรูปร่างดี แม้กระนั้นทางบ้านผมค่อนจะครัดเคร่งพอควร พี่สาวผมเองก็นิสัยเรียบก็เลยยังไม่มีแฟน ส่วนผมก็ได้แต่ว่าแอบเอาหนังสือลามกของเพื่อนฝูงมาแอบอ่านรวมทั้งเสร็จวามไคร่ด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าเกิดทางบ้านทราบผมคงจะตายแน่ มีเช่นกันครับผมพากเพียรแอบมองพี่สาวหลายคราแม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จซักคราวก็ด้วยที่พี่ผมเค้าค่อนข้างจะระวังเนื้อระวังตัวมากมาย พี่สาวผมเค้ามีเพื่อนพ้องสนินอยู่ 3 คน ชื่อ แหม่มเก๋ แล้วหลังจากนั้นก็ ก้อยครับผม สวยและหุ่นดีทุกคน มีอยู่ คนเป็นแหม่มกับเก๋ อาการเปรี้ยวใช้ได้ แม้กระนั้นเวลาอยู่ต่อหน้าต่อตาบิดามารดาผมเค้าจะประพฤติตนเป็นระเบียบเรียบร้อยมาท่องเที่ยวที่บ้านก็แต่งตัวเป็นระเบียบ ผมเคยพบในห้างแต่งตัวเปรี้ยวใช้ได้เลยนะครับ แล้วก็แล้ววันของผมก็มาถึงมีอยู่อาทิตย์นึง คุณพ่อกับคุณแม่เค้าจำเป็นต้องไปชนบท 2วัน เช้าตรู่ เมื่อคุณพ่อกับคุณแม่ผมเริ่มเดินทาง ผมนัดหมายเพื่อนพ้องไปเพื่อนฝูงกัน แล้วบอกกับพี่สาวไว้ว่าจะกลับค่ำๆแต่ว่าพอเพียงผมออกไปแล้วไอ้เพื่อนฝูงผมมันดันเบี้ยวครับผม ก็เลยจำต้องกลับไปอยู่บ้านนะครับ ทีนี่ตอนกลับมาถึง บ้านผมล๊อคผมผมจำต้องใช้กุญแจไขเข้าไปเอง พอเพียงเข้าไปในบ้านปรากฎว่าปลอดคนอยู่เลย

แม้กระนั้นผมมองเห็นรองเท้าสตรี คู่อยู่ที่หน้าบ้าน ผมก็เลยเดินขึ้นไปข้างบน ก้ได้ยินเสียงคุยกันในห้องพี่สาวผมผมก็เลยแอบเดินไปดู โชคดีที่พี่สาวผมเค้ามีความรู้สึกว่าผมจะกลับค่ำๆก็เลยไม่ระวัง มิได้ปิดประตูห้องให้สนิทผมเลยแนบสายตาแอบมอง ปรากฎว่าพวกพี่เค้าเอาVCD หนังโป๊มาดูกัน สงสัยจะเป็นพี่แหม่มหรือพี่เก๋นี่แหล่ะตอนแรกๆพี่สาวผมเค้าไม่ยินยอมมอง แต่ว่าพี่ คนเค้าก็นั่งมองกัน ผมแอบมองเห็นพี่สาวผมมีแอบดูบ้างกระเป๋าหนังแนวเลสเบี้ยนนะครับ แม้กระนั้นมีฉาก ชายหญิง หน่อยเดียวมองกันได้ซักพัก พี่แหม่มกับพี่เก๋อาจมีอารมณ์ (ผมเคยแอบได้ยินมาว่าทั้งคู่คน เคยมีคู่รักแล้วก็เริ่มลูบไล้กัน และเริ่มลุกลามไปที่พี่ก้อย ซึ่งก็ร่วมด้วย ก็เหลือแค่พี่สาวผม ช่วงแรกไม่ยินยอมอย่างเดียว แต่ว่าก็พักเดียวครับผม มองเห็นของแท้อีกทั้งใน VCD แล้วยังโดนสหายรุมอีก กระเจอะกระเจิงเลยนะครับ ในที่สุดมาแก้ผ้ากันหมดทั้งยัง คน แต่ละคนอย่างที่บอก งามอีกทั้งหุ่นดีพี่สาวผมขาวมากขอรับ เนื่องจากที่บ้านผมมีเชื้อจีน หุ่นได้ส่วน ด้านล่างมีขนเรี่ยราย ส่วนพี่แหม่ม ผิวไม่ขาวมาก แต่ว่า ทรวงอกใหญ่และงามด้วย ด้านล่างไม่ค่อยมีขน สงสัยจะแต่งมาด้วยพี่เก๋นี่ออกคล้ำเล็กน้อยแม้กระนั้นไม่ถึงกับดำเพราะว่าเอ็งเป็นคนไต้ แม้กระนั้นหุ่นดีมากมายครับผมบั้นท้ายงาม ตูดงามครับผม อกเล็กมากยิ่งกว่าพี่แหม่มหน่อยนึง ส่วนพี่ก้อยดี หุ่นจะเล็กมากยิ่งกว่าคนอื่นๆหมดด้านล่างขนมากหน่อย แผิวขาวกว่าพี่ เก๋ขอรับ แม้กระนั้นก็ดูดีนะครับ เรียกว่าทั้งยัง คน ไม่แพ้กันเลยนะครับ ผมแอบมอง คนเล่นบทเลสเบี้ยนกลุ่มกัน สำคัญๆก็รุมพี่สาวผมครับผม เท่าที่ฟัง เพื่อนฝูงพี่ สามคนเคยทำแบบนี้กับแล้ว เหลือเฉพาะพี่สาวผมผู้เดียวที่ยังไม่เคย มีอยู่ตอนนึง พี่แหม่มเลียด้านล่างพี่สาวผม ส่วนพี่เก๋กับพี่ก้อยเปลี่ยนกันดูดนมคนละข้าง พี่ผมดิ้นพราดเลยครับผมท่าทีจะเสียวน่าดู ผมเองดุไปก็แอบสาวตนเองไปด้วย ต่อมาเริ่มแยกคู่ครับผม พี่แหม่มกับพี่เก๋ เอาของเก๊มาใช้นะครับสองคนนี้เคยมีคู่รักมาแล้ว ก็เลยกว่าใช้ ส่วนพี่ก้อยคงจะยังก็เลยจับคู่กับพี่สาวผมกลับด้านช่วยเหลือกันเลีย ผมมองไปสาวไปจนถึงน้ำแตกค้างหน้าห้องเลยนะครับ แต่ว่าในห้องเค้ายังไม่เสร้จกัน ผมเลยคิดแผน ทำเป็นผลักทางเข้าไปแล้วโวยวายจะฟ้องคุณพ่อและก็คุณแม่ พี่ตกอกตกใจกันใหญ่เลยครับผม รีบหาผ้ามาปิดกัน แล้วผมก็ปิดประตูเดินออกไป แล้วหลังจากนั้นก็แอบฟังอยู่หน้าห้อง พี่สาวผมร้องให้ฟูมฟายเพราะว่ากลัวผมจะเอาการไปฟ้องคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ซักพัก พี่แหม่มเค้าก็เสนอไอเดีย ให้ผมมาส่วนร่วมกับข้อผิดพลาดด้วยจะได้ไม่กล้าเอาการไปฟ้อง โดยจะยอมผมร่วมกับคุณและจากนั้นก็พี่เก๋ด้วย ลืมบอกไปผมเองก็ค่อนข้างจะสวย สูง 180 กว่าครับผมเนื่องจากเล่นกีฬาด้วย ตอนแรกๆพี่ผมเค้าไม่ยินยอมเพราะเหตุว่าเค้ามีความคิดว่าผมคงจะไม่เอาด้วยแล้วพี่ผมก็ไม่กล้าด้วย (พี่สาวผมเค้ารู้เรื่องว่าผมเป็นระเบียบเรียบร้อยเค้าก็เลยคิดแผนกันให้พี่สาวผมไปเรียกผมมาตกลงกัน แล้ว พี่แหม่มกับพี่เก๋จะเบาๆเร้าอารมณ์ผมเอง ในที่สุดพี่ผมก็ตกลง ผมรีบวิ่งกลับไปห้อง ทำทีเป็นไม่สนใจ รออยู่ซักพัก พี่ผมก้มาเคาะประตู ขอคุยด้วยที่ห้องพี่ผม

แรกผมก็ทำเป็นไม่ชอบใจบางส่วนทำลวกๆ ตอนน้พี่ผมมึงอาจอายมากมายหน้าแดง แม้กระนั้นแต่งตัวมาเป็นระเบียบแล้ว ผมเลยเดินไปที่ห้องพี่สาวผม พี่ที่เหลือ เค้าแต่งตัวกันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าแต่งแบบตั้งอกตั้งใจยั่วผมมีเปิดและก็ยังเปิด VCD ไว้ด้วย แล้วก็เริ่มวิงวอนผมไม่ให้เอาการไปบอกคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ส่วนพี่แหม่มกับพี่เก๋ก็เริ่มเข้านั่งตามติดผมซ้ายขวาผมทำเป็นไม่ยินยอม พี่สองคนก็เลยเริ่มลูบไล้ผม แล้วหลังจากนั้นก็พูดจาขอไปด้วย กล่าวไปบอกมา มึงเล่นลูบคลำของผมเลยครับผมซึ่งตอนนั้ก็แข็งสุดกำลังแล้ว ส่วนพี่เก๋ก็ขยับมานั่งคร่อมผมแล้วก้เริ่มจูบปากผม ต่อจากนั้นก็เริ่มถอดเสื้อถอดผ้าตนเองแล้วหลังจากนั้นก็หันมาถอดเสื้อถอดผ้าผม แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มพัลวันกัน ส่วนพี่แหม่มคว้าของผมได้จับดูดเลยนะครับ ส่วนพี่สาวผมกับพี่ก้อย หลบออกไปข้าง พี่ผมเค้าคงจะอายอยู่ขอรับ ไม่กล้ามอง ส่วนพี่ก้อยนั่งมองนะครับซักพักเริ่มหันไปพัลวันกับพี่สาวผม ส่วผมช่วงแรกลงไปนอนแผ่บนเตียงพี่เก๋ก็เลียจุกนมผมพี่แหม่มก็ดูดของผม แจ๋วเลยครับผมในขณะนี้ผมพบของแท้ยังดีที่ผมเคยดูหนังโป๊กับช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งพึ่งสาวตนเองไปหยกๆเลยยังไม่เสร็จ ผมแอบหันไปมองพี่สาวผมขณะนี้ก็เริ่มมองผมกับพี่สองคนแล้วนะครับ แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มหันไปร่วมกับพี่ก้อย ซักพักพี่แหม่มก็ขึ้นคร่อมตัวผมจับของผมใส่เข้าไปในของมึงแล้วก้ขย่มใหญ่เลยนะครับ จนกระทั่งพี่เค้าเสร็จ ไป ครั้งปัจจุบันนี้พี่เก๋ก็เข้ามาสวมแทน ขย่มได้ซักพัก มึงก็ลงไปโน้มตัว แล้วให้ผมยืนใส่เข้าทางข้างหลัง อย่างที่บอกขอรับตูดพี่เก๋งามมากมายแล้วผมก็เสร็จในท่านี้พร้อมพี่เก๋ครับผมหันไปที่พี่สาวผมกับพี่ก้อย ขยับเข้ามามองไกล้ๆเลยครับผมผมมองเห็นพี่ก้อยหันไปคุยอะไรกับพี่แหม่มพี่แหม่มมาบอกว่าพี่ก้อยต้องการจะลองของจริงบ้าง ด้วยเหตุว่าเอ็งยังไม่เคย เอาละสิสงสัยผมจะได้เปิดซิงพี่ก้อยซะแล้ววันนี้ พี่แหม่มถามผมว่าไหวมั๊ย ผมสัญญาเลยนะครับ พี่แหม่มให้พี่ก้อยไปนอนบนเตียง แล้วให้ผมเบาๆใส่ของผมเข้าไปโดยรอดูแลผมด้วย เนื่องจากว่าผมเองพึ่งเคยมีอะไรกับหญิงจริงๆส่วนพี่ก้อยก็ยังไม่เคย แรกพี่ก้อยร้องเจ็บ แม้กระนั้นพี่แหม่มเค้าช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้ซักพักผมก้เริ่มสาวช้าๆพี่ก้อยก็คงจะหายเจ็บแล้ว หันมาร้องซี๊ดซ๊าดแทน ส่วนพี่ผมแอบมองอยู่ด้านข้างโดยมีพี่เก๋กระตุ้นอารมณ์อยู่ระหว่างที่ผมขย่มพี่ก้อยอยู่ พี่แหม่มมึงก็รอเลียทั้งยังของผมของพี่ก้อยตลอดเสียวสุดๆเลยนะครับ ของพี่ก้อยฟิตมากมาย บีบของผมตลอด ซักพักพี่ก้อยก็เสร็จแล้วพี่แหม่มมึงให้ผมดึงออกมา แล้วเอ็งก็ดูดของผมต่อกระทั่งผมเสร็จในปากมึง เอ็งบอกกลัวพี่ก้อยท้อง ส่วนมึงกับพี่เก๋รับประทานยาคุมกำเนิดอยู่ด้วยเหตุว่ามีคู่รักทั้งสอง ผมลงไปนอนแผ่ไม่มีแรงและจากนั้นก็หลับไป ซักพักผมรู้สึกราวกับมีผู้ใดกันมายุ่งกับของของผม ก้เลยเบาๆลืมตามอง ปรากฎว่าเป็นพี่สาวผมขอรับ พี่สามคนเค้ายุยงให้ทดลองจับมอง จนกระทั่งของผมเริ่มตื่นอีก พี่สาวผมเค้าสะดุ้งใหญ่เลยขอรับ อาจจะกลัวผมตื่น ผมจะต้องรีบแกล้งทำเป็นหลับต่อ ประเดี๋ยวเดียวตอนนี้เริ่มจับใหญ่ ถัดมาพี่แหม่มเค้าให้ทดลองอมมองพี่ผมมึงไม่กล้า แม้กระนั้นพี่ก้อยขอทดลอง

แล้วต่อจากนั้นพี่ก้อยก็เริ่มใช้ปากกับของผม โดยมีพี่แหม่มกับพี่เก๋รอสอน ซักพักก็ให้พี่สาวผมทดลองบ้าง ตอนนี้พี่ผมเข้ามาทดลองขอรับ โดยผลัดกับพี่ก้อย จนถึงผมทนไม่ได้มึงลงทำเป็นจะตื่น พี่ผมเค้าเลยหลบออกไป ผมตื่นมาก็จับพี่ก้อยมากมายอด ส่วนพี่แหม่ม เค้าขึ้นมานั่งคร่อมที่หน้าผมแล้วให้ผมใช้ลิ้นเลียของเอ็ง ส่วนพี่เก๋ก็หันไปอมของผมแทน ผมแอบมองมองเห็นพี่เก๋ประสานมือพี่สาวผมมาช่วยรูดของผมด้วย แล้วให้พี่ก้อยช่วยเหลือกันเลียของผมอีกแรง จนถึงพี่แหม่มทนไม่ได้ เอาของมึงสวมของผมรวมทั้งขย่มต่อ พี่เก๋ก็เข้ามาประจำตำหมางแทนพี่แหม่ม ผมก็เลียของพี่แก๋ต่อ ส่วนพี่ก้อยคงจะยังเจ็บของเอ็งอยู่เลยหันไปจับคู่กับพี่สาวผมแทน กระทั่งท้ายที่สุดผมพี่แหม่มแล้วหลังจากนั้นก็พี่แก๋ก็เสร็จอีกรอบ จากนั้น พวกเรา คนก็แอบมีอะไรกันเรื่อยๆ แต่ว่าพี่สาวผมเค้ายังไม่ยินยอมให้ผมใส่เข้าไปในของเค้า ยอมเพียงแค่ให้ใช้ปากได้แค่นั้น พี่ผมคงจะยังกลัวอยู่นะครับ แล้วอีกอย่างอาจมองเห็นผมเป็นน้องชายด้วย แม้กระนั้นผมก็คงจะจำเป็นต้องมานะให้ได้แหล่ะนะครับซักวัน

Random Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*
*