สาวน้อยของผมสวยมาก

 

cvwefwg

ผมมีสหายร่วมงานเป็น เพศหญิงหลายท่านขอรับ มีคนหนึ่งชื่อสา อายุ 29 แล้ว รูปร่างคุณได้สัดส่วนดีเลิศ เพรียวลมนมไม่ค่อยใหญ่มากนัก ขาว เป็นระเบียบ พูดจาเพราะเสนาะหู มีเสน่ห์มากมายเลยขอรับ แม้กระนั้นสาคุณสมรสแล้วรวมทั้งมีลูก คน ผมไม่รู้ตัวว่าไปหลงใหลคุณตั้งแต่ขณะใด ก็อาจจะเป็นด้วยเหตุว่าปฏิบัติงานสนิทสนมกันนับเป็นเวลาหลายปี ผมมาเริ่มรู้ตัวว่ารักคุณแล้วก็อยากได้คุณมาเมื่อปีที่ผ่านมานี่เอง แต่ว่าก็ทำอะไรมิได้มากมายไปกว่าคุย รับประทานข้าวช่วงกลางวัน เดินช้อปปิ้ง ซึ่งควรจะมีเพื่อนฝูงไปร่วมกันหลายท่านเสมอ ผมแอบประสงค์ตัวคุณอยู่ในใจกระทั่งรุ่มร้อนไม่สบายใจไม่เคยทราบจะทำอย่างไรดีมาเป็นปีเลย ขอรับแล้วท้ายที่สุดฟ้าดินก็เปิดโอกาส
เป็นวันหนึ่งคุณกับเพื่อนพ้องก็ขอความเห็นกันว่าต้องการจะท่องเที่ยวชายเขาใหญ่ ท่องเที่ยวแบบเดินป่าดูธรรมชาติกันเลย แล้วมาชักชวนผมไปด้วย เพราะเหตุไรผมจะไม่ไปล่ะครับผม เทพธิดาของผมออกปากเชิญชวนแบบงี้ เลยคิดแผนกันว่าจะไปค้าง คืน ภายหลังจากจองที่พักรวมทั้งจัดแจงเรื่องเดินทางเสร็จก็ถึงวันเดินทาง พวกเราไปร่วมกันกรุ๊ปใหญ่ถึง คน มีเพศชาย คน เป็นผมกับสหายร่วมงานอีกคนหนึ่ง ซึ่งผมก็คิดแผนรวมทั้งจัดแจงเครื่องไม้เครื่องมือของผมไว้เฉยๆกะว่าเสร็จดีแล้ว ไม่เป็นผลสำเร็จก็ช่างเถอะ

ไปถึงวันแรก พวกเราเดินเล่นป่ากันอย่างสนุกด้วยเหตุว่ากำลังยังดี ตั้งแต่สายจนกระทั่งเย็นก็กลับเข้าที่เข้าทางพักด้วยความอ่อนเพลียแล้วก็เบิกบานกันมากมาย เช้าตรู่วันที่ 2พวกเราก็ออกเดินป่ากันอีกแม้กระนั้นเป็นคนละทาง ตกเย็นก็กลับที่พัก วันนี้ล่ะครับผม อ่อนระโหยโรยแรงกันอีกทั้งภาควิชาอย่างชัดเจน แม้กระนั้นก็สุขสบายกันทุกคน พอกินข้าวอาบน้ำเสร็จทุกคนก็ต้องการจะนอน แม้กระนั้นผมก็เพียรพยายามเชื้อเชิญเล่นไพ่ ระหว่างนั้นผมก็แอบเอายานอนหลับที่บดมาเป็นผุยผงผสมน้ำผลไม้แจกให้ทุกคน อย่างทั่วถึงแล้วก็รอมองให้กินกันทุกคน ทุกคนทนเล่นกับผมได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ง่วงนอนมากมายขอตัวไปนอนกันหมด ผมกับสหายเพศชายอีกคนก็แยกห้องไปนอน ผมแกล้งปิดไฟนอนรอเวลาซักครึ่งชั่วโมงก็ทดลองทดลองมองว่าแผนผมใช้ได้หรือเปล่า ผมลุกขึ้นยืนทำทีเป็นจะไปสุขา แกล้งเดินสะดุดเพื่อนพ้องผมแรงแม้กระนั้นก็ไม่ตื่น หมายความว่ายานอนหลับสำเร็จ ผมก็เลยไปที่ห้องของพวกสตรี เบาๆทดลองดันประตูปรากฏว่าลืมลงกลอน คงจะง่วงหงาวหาวนอนกันมากมายหรือไม่ก็แต่ละคนอาจจะคิดกันว่าบุคคลอื่นอาจลงกลอนแล้ว ผมเข้าไปในห้องรวมทั้งเปิดไฟ มองเห็นพวกเพศหญิงนอนเรียงกันอยู่ หวานใจผมนอนขอบพอดิบพอดีเลยผมไม่รอคอยช้าเข้าไปเปิดผ้าที่เอาไว้ห่มออก เอามือลูบไล้ไปทั่วร่างแล้วแกะกระดุมเสื้อชุดใส่สำหรับนอนแบบผ่าหน้าออกจนกระทั่งหมด เปิดเผยให้มองเห็นร่างอันขาวนวล เอวคอดสวย เนินนมเป็นกระเปาะขนาดพอดิบพอดีมือราวกับสาวน้อย คุณสวมเสื้อเสื้อชั้นในแบบผ้ายืดเสมือนเด็กรุ่น สาวอาจเป็นด้วยเหตุว่าจัดแจงมาพักแรม ผมเลยเบาๆดึงถอดออกทางศีรษะ ยากครับผม แต่ว่าก็ไม่พ้นความมานะบากบั่นพอนขนาดส้มโชกุนผ่าซีก จุกนมสีแดงเข้มของผมใฝ่ฝันตั้งเต้าลอยเด่นอยู่ข้างหน้า ผมก็เกือบจะบ้า มือลูบไล้ จับจุกนมบีบเบาๆแล้วก้มตัวดมกลิ่นความหอมหวานที่ประสงค์มาแสนนานอย่างลืมตัว เพียงพอมีสติได้ผมก็เริ่มเลียจุกนมคุณอย่างแผ่วเบา ใช้ริมฝีปากเม้มเบาๆดูดแบบดึงปลดปล่อยพลางใช้ลิ้นเลียดุนจุกนมอย่างมีความสุข
ผมเชยชมนม อีกทั้ง เต้าอยู่แทบ 10 นาทีเห็นจะได้ แล้วหลังจากนั้นก็หันมาเบาๆรูดกางเกงชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนของคุณออกทางปลายตีน รวมทั้งจัดแจงกับกางเกงชั้นในสีขาวสะอาดจนกระทั่งพ้นออกมาจากร่างคุณ ร่างเปลื้องผ้าขาวนวลของหญิงที่ผมแอบชอบนอนอยู่ข้างหน้าแล้ว ผมจับขาคุณแยกออกแล้วเข้าไปนั่งตรงหว่างขาคุณ ก้มตัวสูดความหอมหวานของเนินเจ้าเนื้ออิ่ม มีแพทย์นุ่มปกคลุมอย่างงดงาม ผมเอามือแหวกร่องหีมอง ก็มองเห็นกลีบชั้นในแดงอ่อน เม็ดติ่งแตดขนาดปลายก้อยน่าอร่อยเป็นที่สุดร่องหีลึกลงไปยังมองแจ่มใสคล้ายกับยังไม่เคยมีลูกก่อน ผมก้มตัวเลียติ่งแตดแล้วก็ใช้ริมฝีปากเม้มดูดราวกับดูดจุกนม คุณขยับกายนิดเดียวราวกับถูกก่อกวนเวลาเข้านอน แม้กระนั้นผมก็ยังดูดติ่งแตดคุณต่อจนกระทั่งมีสีแดงสดแล้วผมก็กลายเป็นใช้ลิ้นเลียไปกระทั่งทั่วกลีบเนื้อด้านใน ใช้ปลายลิ้นเซาะเข้าไปในร่องสวาทจนกระทั่งเปียกโชกไปด้วยน้ำลายผสมกับน้ำใสที่เอ่อออกมาจากร่องหีของคุณ พอเพียงถึงในตอนนี้ผมก็ทนไม่ได้แล้ว ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าออกจนกระทั่งล่อนจ้อน ควยที่แข็งมาตั้งแต่เข้ามาในห้องคุณดีดตัวผึงออกมา น้ำอยากจัดใสซึมออกมาจนถึงหัวควยผมเปียกแฉะเลยขอรับ แล้วผมก็จับขาคุณ ข้างเอาขึ้นมาพิงบนบ่าของผม ขยับเขยื้อนตัวเข้าไปกระทั่งติด จับควยที่กำลังแข็งจนกระทั่งหัวอกบานจ่อเข้าที่เข้าทางร่องหีของคุณ ขยับเข้าออกจนกระทั่งถนัดก็ดีแล้วดันเข้าไปทีละเล็กละน้อยจนถึงสุด ผมวางขาคุณลงแล้วนอนทาบตัวคุณลงไปปากต่อปาก นมต่อนม แนบกัน ผมใช้ลิ้นเลียริมฝีปากคุณแล้วจูบ ถึงแม่ว่าคุณจะมิได้จูบตอบแม้กระนั้นผมก็สุขสบายมากมายขอรับ ผมหอมคุณไปทั่วทุกส่วนของไปหน้าแล้วเขยื้อนลงมาเชยชมที่นมทั้งยัง เต้าอีกทีหนึ่ง ในขณะควยผมก็ทิ่มแช่มิดด้ามติดอยู่หีคุณอยู่
แล้วผม เริ่มกระเด้าช้าๆไม่กล้าทำแรงครับผม รวมทั้งทำเป็นไม่นานเพราะว่ากลัวคุณตื่น ผมตัดใจดึงควยออกมาเอาเสื้อผ้าผมเช็ดถูควยจนกระทั่งแห้งแล้วเอาควยไปถูๆไถๆคุณจนกระทั่งทั่วร่างกาย ตั้งแต่ผม บริเวณใบหน้า ริมฝีปากจุกนม ท้อง พร้อมด้วยอกควยชักว่าวไปด้วย ไม่ถึง 3นาที น้ำกระหายจัดของผมก็พุ่งกระฉูดออกมา ผมกดควยจ่อลงไปที่นมและก็พุงของคุณให้ควยผมพ่นน้ำออกมาจนถึงหมด ผมไม่เคยมองเห็นน้ำอยากจัดของผมออกมาเยอะแยะขนาดนี้มาก่อนเลยนะครับ
ผมนั่งนิ่ง มองนางสวรรค์ของผมอย่างคลั่งไคล้ สุดท้ายคุณก็เป็นของผม ผมนั่งดูครู่หนึ่งนึงแล้วหลังจากนั้นก็เกิดไอเดียขึ้นผมใช้นิ้วชี้สัมผัสน้ำอยากจัดของผมจนถึงเปียกและก็หลังจากนั้นจึงค่อยทิ่มเข้าไปในรูหีคุณ ดันเข้าไปกระทั่งสุดนิ้วแกว่งไกวนิ้วไปกระทั่งทั่วแล้วดึงออกมา แล้วก็ใช้อีกมือชั้นยอดจับปากคุณให้อ้าออก จับควยที่ยังขยายตัวอยู่ใส่เข้าไปในปากขอคุณ ผมแอ่นเอวชักควยเข้าออกในปากขอคุณอยู่ 2-3 ครั้งก็เอาควยออกมาแล้วก็ใช้นิ้วแตะต้องที่น้ำอยากจัดของผมที่ยังเนืองนองอยู่บนนม ของคุณเอาไปสัมผัสที่ลิ้นคุณ เท่านี้คุณก็เป็นของผมสุดกำลังแล้ว
แล้วผมก็ใช้ กระดาษทิชชู่เบาๆเช็ดถูชำระล้างให้คุณ สวมเสื้อผ้ากระทั่งเป็นระเบียบ แต่ว่าไม่ง่ายเลยนะครับโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนในชั้นใน ต่อจากนั้นผมก็มองหาของฟรี สตรีอีกคนนอนรอคอยผมอยู่ ถึงผมจะไม่มีหัวใจให้พวกคุณ แม้กระนั้นช่องทางแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว ผมเริ่มตั้งแต่หัวแถวเลยนะครับ ผมยังมิได้สวมเสื้อผ้า รอบแรก ผมเอามืออกควยกระทั่งควยแข็งแล้วเอาควยถูๆไถๆตามบริเวณใบหน้าริมฝีปาก บีบแก้มให้อ้าปากแล้วยัดหัวควยเข้าไปไปครั้งละคน พอเพียงครบรวมทั้งเริ่มรอบสอง เปิดเสื้อออกขยำนม ดูดนมแล้วเอาหัวควยขยี้จุกนมจนกระทั่งครบอีกทั้ง10 เต้า รอบลำดับที่สาม ผมดึงกางเกงนอนของแต่ละคนลงขยำหี จูบ แล้วก็เลียหี ดูดแตด แล้วเอาควยเช็ดไปตามร่องหีกระทั่งครบ หี แล้วผมก็สวมเสื้อผ้า ปิดไฟ กลับเข้าห้องของผม
พอเพียงจะล้มตัวนอนลงผมคิดอะไรขึ้มาได้อีก ผมรีบยืนขึ้นค้นหาสมุดพกของผมพร้อมปากกา เดินกลับเข้าไปในห้องเพศหญิงอีก เปิดไฟ และเข้าไปดึงกางเกงนอนลงครั้งละคนผมใช้มือดึงแพทย์ยออกมาเก็บในสมุดพกคนละเส้น เขียนชื่อดูแลไว้ และก็หอมแก้มอีกคนละครั้ง ส่วนนางสวรรค์ของผมผมแทบจะยั้งใจไม่ไหวครับผม อีกทั้งหอมแก้ม จูบปาก เปิดเสื้อดูดจุกนมทั้งยัง เต้า ดึงกางเกงลง จูบเนินหีแลบลิ้นเลีย ดูดติ่งแตดเป็นหนสุดท้ายแล้วหลังจากนั้นก็ปิดไฟกลับมานอน
วันรุ่ง ขึ้น ทุกคนตื่นแต่เช้า อิริยาบถมีชีวิตชีวาดี จะอุปทานหรือไม่ก็ไม่เคยทราบ ผมคิดว่าน้องสา นางสวรรค์ของผมดูเหมือนไม่สดชื่นนัก แต่ว่าพอกินอาหารรุ่งเช้ากันเสร็จก็มองปกติดี พวกเราเก็บของออกมาจากที่พักแล้วเดินทางกลับจ.กรุงเทพฯ ซึ่งตามโปรแกรมพวกเรา จะแวะท่องเที่ยวจับจ่ายซื้อของฝากกันตลอดทาง ระหว่างเดินทางกลับผมได้โอกาสเสวนากับน้องสาก็คิดว่าคุณปกติดี ไม่มีท่าทีว่าทราบหรือสงสัยอะไร
เมื่อกลับถึงที่บ้านในตอนเวลาเย็น ผมรีบนำแพทย์ เส้นมาเก็บในซองพลาสติกใส ใส่อัลบั้ม เขียนชื่อ วันเวลาสถานที่ที่ได้มาอย่างเป็นระเบียบ ภายหลังวันนั้น ผมชอบจับอัลบั้มมานั่งดู แพทย์หนึ่งใน เส้นนั้นเป็นของนางสวรรค์ของผม จะเรียกว่าคุณเป็นภรรยาผมก็ได้ แม้กระนั้นในชีวิตจริงผมไม่สามารถจับตัวได้คุณมาดำรงชีวิตด้วยกันเป็นสามีภรรยา ผมได้แม้กระนั้นใคร่ครวญถึงวันที่ผมเป็นสุขกับคุณวันนั้นอย่างเงียบๆ
วันใดวันหนึ่ง หนึ่ง ถ้าเกิดผู้ใดกันมาเจออัลบั้มที่มีเส้นขนเก็บอยู่ เส้น พร้อมเนื้อหาที่บันทึกไว้ ก็ขอให้ทราบดีว่าหัวข้อนี้เกิดเรื่องจริงของเพศชายคนหนึ่งที่แอบตกหลุมรักเพศหญิง ที่อยู่ใกล้ตัวแม้กระนั้นไกลห่างจนกระทั่งสุดเอื้อมถึง แม้ว่าจะได้เชยชมร่างกายที่สวย แต่ว่าก็เป็นเพียงแต่ชั่วครั้งชั่วคราวและไม่ได้เป็นไปด้วยความเต็มใจของคุณ รวมทั้งไม่บางทีอาจเหิมใจของคุณมาครอบครองอย่างแท้จริง ด้วยจิตใจที่ตกอยู่ในหลุมดำมืด ผมแอบแช่งให้ผัวคุณตายอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แม้กระนั้นก็ยังไม่เป็นผลนะครับ

Random Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*
*